Lắp Đặt Thang Máy Tại Bình Dương, Công Ty Đầu Ngành Uy Tín

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thang máy tại Bình Dương ngày càng nhiều hơn. Không chỉ riêng trong các doanh nghiệp, công ty mới sử dụng thang máy mà nó còn được ứng dụng trong các nhà cao tầng, biệt thự hoặc những địa điểm khác cần sự di chuyển thuận tiện hơn. Do đó, có không ít các gia đình tại Bình Dương lựa chọn lắp đặt thang máy nhằm có được sự di chuyển giữa các tầng giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Lắp đặt thang máy tại Bình Dương – Một số câu hỏi thường gặp

Có không ít hộ gia đình tại Bình Dương mong muốn lắp đặt thang máy để sử dụng nhưng lại gặp không ít câu hỏi và băn khoăn khi lựa chọn cũng như về các thông tin khác liên quan đến thang máy. Thông qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc xoay quanh thang máy gia đình.

Lắp đặt thang máy gia đình có cần nhiều diện tích trống không?

Gia đình bạn chỉ cần dành ra một khoảng không gian nhỏ cho việc lắp đặt thang máy bời vì kích thước của thang máy gia đình khá nhỏ. Để lắp đặt được một chiếc thang máy gia đình thì trung bình gia đình bạn chỉ cần dành ra khoảng 2,5 – 3m2.  Nếu có nhu cầu, các bạn cũng có thể lựa chọn những loại thang máy có kích thước nhỏ hơn, tuy nhiên đối với loại thang máy kích thước nhỏ này thì không được tiện nghi cho lắm bởi  vì loại thang máy này chỉ chở được từ 2 người trở xuống.

Có tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, sữa chữa thang máy gia đình hay không?

Để tránh xảy ra các trường hợp không may, các sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng thang máy và đảm bảo an toàn cho chính bạn cũng như những người sử dụng khác thì các bạn nên gọi cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thang máy mỗi định kỳ từ 2 – 3 tuần một lần. Thông thường, trong khoảng 1 – 2 năm tuỳ thuộc vào nhà sản xuất kể từ ngày các bạn mua thang máy thì các bạn sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất cung cấp. Sau đó, các bạn cần gọi cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra định kì khi đã hết hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành. Các bạn có thể xem xét và lựa chọn các gọi ưu đãi hoặc các gói có giá trọn năm của nhà cung cấp nhằm tiết kiệm chi phí.

So với những loại thang máy sử dụng tại những nơi công cộng như khách sạn và các công ty thì thang máy dùng cho gia đình có thời gian sử dụng lâu hơn do chúng được sử dụng với tần suất thấp hơn. Do đó, chi phí cho việc bảo dưỡng, sữa chữa hay thay thế các thiết bị, phụ kiện, linh kiện của thang máy gia đình là khá thấp.

Thang máy gia đình thường gặp phải các vấn đề nào?

Bất kỳ loại máy móc nào cũng đều sẽ gặp phải các lỗi hoặc các sự cố. Do đó, các bạn nên chú ý nhiều nhất có thể đến thang máy cả trong quá trình mua, lắp đặt lẫn trong quá trình sử dụng. Các bạn sẽ ít gặp phải các vấn đề, các sự cố hơn nếu lựa chọn sử dụng các loại thang máy có chất lượng tốt hơn. Và ngược lại, các bạn nên chú tâm và cẩn thận hơn nếu lỡ mua phải một chiếc thang máy có chất lượng không tốt lắm.

Tuy nhiên, trên thực tế trong quá trình khách hàng sử dụng thang máy, các bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về độ an toàn cao nhất có thể từ nhà sản xuất. Nếu các bạn thực hiện sử dụng thang máy theo đúng hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất cũng như tiến hành bão dưỡng, kiểm tra định kỳ thì sẽ không còn nỗi lo, băn khoăn nào về chất lượng cũng như độ an toàn của thang máy.

Có thể thấy, hiện nay hầu hết các hộ gia đình có biệt thự hay nhà cao tầng đều có xu hướng lựa chọn lắp đặt và sử dụng thang máy bởi vì việc lắp đặt một chiếc thang máy gia đình không chiếm quá nhiều không gian, đồng thời giá cả có sự cạnh tranh nên sẽ không quá cao, thích hợp đối với tình hình tài chính của các hộ gia đình.

Những lợi ích mà việc sử dụng thang máy mang lại

Việc lắp đặt và sử dụng thang máy gia đình mang lại rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện mặc dù chi phí cũng như diện tích của việc lắp đặt không quá cao.

Giá trị của công trình kiến trúc được nâng cao

So với những hộ gia đình sỡ hữu căn nhà có giá trị tương đương thì những hộ gia đình lắp đặt và sử dụng thang máy sẽ có giá trị cao hơn bởi vì thang máy là một tài sản có giá trị khá lớn. Hơn thế nữa, đối với những căn nhà phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại thì những căn nhà có lắp đặt thang máy tiện nghi sẽ có điểm cao hơn do có các đặc điểm sau:

  • Di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn: Việc đi lại trong các căn nhà cao tầng hay biệt thự là khá khó khăn, đặc biệt là trong các trường hợp ví dụ như bạn có việc gấp và bạn vừa ăn xong nhưng lại phải leo thang bộ tận 7 – 8 tầng thì thật sự sẽ rất nản. Hơn thế nữa, sẽ rất bất tiện nếu trong gia đình bạn có những người không thích hợp để lao tầng cao như người lớn tuổi, người đau ốm, khuyết tật,… Bên cạnh đó, nếu có thang máy các bạn còn có thể mang rất nhiều đồ cùng một lúc mà lại không tốn quá nhiều sức lực và thời gian, từ đó việc vận chuyển đồ đạc cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Tận dụng tối đa tiện nghi cũng như không gian của nhà ở: Đối với những căn nhà cao tầng hay biệt thự, các bạn thường sẽ bỏ trống và lãng phí các không gian ở trên cao do không thể thường xuyên lau dọn, dọn dẹp và sử dụng. Việc lắp đặt và sử dụng thang máy sẽ giải quyết vấn đề trên bởi vì các bạn chỉ cần mất một vài phút cho việc di chuyển từ tầng thấp nhất lên tầng cao nhất và ngược lại. Hơn thế nữa, ở những tầng cao sẽ có không gian thoáng mát và quang đãng hơn rất nhiều so với các tầng thấp. Các bạn có thể sử dụng những không gian ở các tầng cao vào mùa mưa, mùa ẩm ướt để tránh được sự ướt át khó chịu do hiện tượng đổ mồ hôi ở các tầng thấp.

Một số mẫu thang máy phổ biến được lắp đặt tại Bình Dương

Trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay, vai trò của thang máy gia đình ngày càng được khẳng định. Mặc dù vậy, bên cạnh những lợi ích mà thang máy gia đình mang lại thì cũng có không ích khách hàng đắn đo khi quyết định có nên sử dụng nó hay không, bởi vì việc sử dụng thang máy gia đình cũng đem lại rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn nếu như các yêu cầu về kỹ thuật của thang máy không được đáp ứng và chất lượng của nó không được đảm bảo. Bởi vậy, khi quyết định lắp đặt và sử dụng các loại thang máy gia đình các bạn nên xem xét và lựa chọn sáng suốt lựa chọn đúng hãng, đúng loại, đồng thời thích hợp với mức giá mà mình có khả năng đáp ứng.

Hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều hãng thang máy như Fuji, Mitsubishi,… từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… thì khi lựa chọn loại thang máy nhằm sử dụng trong nhà ở có không ít khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn hãng nào để có được chất lượng cũng như giá cả tốt nhất, đồng thời nên lựa chọn kích thước thang máy như thế nào để phù hợp với không gian, độ cao, độ to của căn nhà. Giữa các loại thang máy liên doanh và các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì loại nào tốt hơn? Nên chọn loại nào? Các bạn nên chú tâm đến những câu hỏi trên trong quá trình chọn mua thang máy gia đình để có thể chọn mua được loại thang máy có chất lượng tốt nhất mà lại phù hợp với điều kiện gia đình mình nhất.

Những loại thang máy chất lượng, uy tín và được sử dụng rộng rãi hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có hai loại thang máy cho các bạn lựa chọn và lựa chọn này phụ thuộc phần lớn vào mức giá mà bạn có khả năng chi trả trong việc đầu tư hạng mục này đó chính là loại thang máy gia đình được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài và loại thang máy gia đình được sản xuất liên doanh. Có rất nhiều mẫu mã thang máy gia đình trên thị trường, tuy nhiên phần lớn trong số chúng đều thuộc hai loại kể trên.

  • Thang máy gia đình được sản xuất liên doanh trong nước: Đây là loại thang máy được sản xuất nội địa, ngoài một số thiết bị được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài về thì loại thang máy này được cấu thành từ việc sử dụng các thiết bị được thiết kế trong nước, do đó so với các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, hiểu được các thiết kế đặc thù trong nước nên kích thước của loại thang máy này cũng được thay đổi để trở nên đa dạng và phù hợp hơn và có thể lắp đặt được với những kích thước khác nhau trong các công trình nhà ở khác nhau, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí sữa chữa các thiết bị và bảo dưỡng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, so với các loại thang máy nhập khẩu thì tính đồng bộ và thiết kế tinh xảo của thang máy liên doanh vẫn còn thua xa.
  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài: Đây là loại thang máy được nhập khẩu về nước nguyên chiếc, khi đã hoàn thiện toàn bộ các bộ phận. Loại thang máy này có giá thành khá cao do các thiết bị cấu thành nên nó được chế tạo và nghiên cứu bởi công nghệ cao, bên cạnh đó khi đi qua hàng rào thuế quan phải nộp một khoản thuế phí rất lớn. Xét về tính đồng bộ và thẩm mỹ thì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc không còn gì có thể chê trách, tuy nhiên các bạn cần đầu tư một khoản khá lớn để có thể sỡ hữu được loại thang máy này, hơn thế nữa thiết bị thay thế cũng rất khó có thể tìm được mà nếu tìm được thì chúng cũng đều là hàng nhập khẩu nên chi phí dành cho nó cũng không hề rẻ do đó về chi phí bão dưỡng hay sữa chữa nó cũng tốn kém hơn rất nhiều so với thang máy sản xuất liên doanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thang máy có giá thành và chất lượng khác nhau, mẫu mã đa dạng cho các bạn tuỳ ý chọn lựa. Cac bạn có thể tham khảo và chọn mua các sản phẩm thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước ngoài như Nhật Bản, các nước Châu Âu,… bởi vì chúng sỡ hữu các thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt và cũng rất hiện đại cùng với các chức năng tốt nhất cũng như sự đồng bộ cao nhất hiện nay.

Căn nhà của bạn thích hợp với loại thang máy có kích thước như thế nào?

Thông thường, có hai yếu tố mà khách hàng hay cân nhắc khi lựa chọn loại thang máy sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kích thước, không gian của nhà ở:

  • Tải trọng của thang máy là bao nhiêu: Tuỳ theo kích thước cũng như thiết kế của nhà sản xuất mà thang máy sẽ có các tải trọng khác nhau, thông thường thì thang máy dành cho nhà ở có tải trọng khoảng 300kg.
  • Thời gian để thang máy chạy giữa các tầng là bao nhiêu: Để tránh được các tác động mạnh gây ảnh hưởng đến ngôi nhà thì đối với các căn nhà có từ 2 – 4 tầng nên chọn loại thang máy có tốc độ không quá nhanh mà nên nhẹ nhàng.

Để đảm bảo chất lượng cho thang máy thì nên lựa chọn cơ sở cung cấp nào?

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn nhà cung cấp phân phối các sản phẩm thang máy dành cho gia đình với chất lượng cũng như giá thành không thể kiểm nghiệm trước được. Do đó, các bạn nên cân nhắc đến chất lượng cũng như độ uy tín của nhà cung cấp trước khi chọn mua một sản phẩm của nhà cung cấp đó. Các bạn nên tránh mua thang máy thông qua trung gian hay các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường nếu sản phầm mà các bạn lựa chọn là loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Bảng giá lắp đặt thang máy tại Bình Dương

Hiện nay, lợi ích của thang máy ngày càng được khẳng định hơn, đặc biệt hiện nay các biệt thự, nhà cao tầng ở Bình Dương xuất hiện ngày càng nhiều, đối với các gia đình có người lớn tuổi, người đau ốm hay người khuyết tật thì thang máy lại càng hữu ích hơn và đồng thời khi lắp đặt và sử dụng thang máy các bạn có thể tận dụng tối đa không gian nhà ở tránh được sự lãng phí không gian.

Việc di chuyển, đi lại sẽ thực sự khó khăn và bất tiện nếu thiếu đi chiếc thang máy, mặc dù vậy để lắp đặt và sử dụng thang máy thì cần phải chi trả khoản chi phí là bao nhiêu và liệu rằng mình có đủ khả năng chi trả không là sự băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Trên thị trường hiện nay, có hai loại thang máy dành cho gia đình ở các công ty lắp đặt thang máy tại Bình Dương với hai mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn: một loại là tnang máy được sản xuất liên doanh với mức giá khoảng từ 280 – 350 triệu đồng/ chiếc và một loại khác là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ,… với mức giá khoảng 350 – 550 triệu đồng/ chiếc. Để có thể giúp các bạn có được lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số đánh giá, so sánh về thông tin kỹ thuật, các ưu nhược điểm của mỗi loại thang máy.

Chi phí lắp thang máy liên doanh

Thông thường thang máy liên doanh sẽ có các thiết bị chính đi kèm như: Máy kéo và dây cáp tải, bộ dẫn hướng Rail, Variable Voltage Variable Frequency – VVVF ( điều kiển động lực cho thang máy), điều kiển tín hiệu ( bao gồm Programmable Logic Controller và có thể là microprocessor board ( bảng xử lý điện tử)), Cùng với bảng hiển thị, nút bấm lên tầng – xuống tầng, nút số bấm, bộ thiết bị kết nối tới cửa của các tầng và cabin thang máy,…

Khác với những chiếc thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam, những chiếc thang máy được sản xuất liên doanh giữa những doanh nghiệp nội địa cùng các hãng nước ngoài như Mitsubishi,… thường có phần khung cabin và hộp cabin được thiết kế, gia công và sản xuất tại các nhà máy có quy mô lớn, công nghệ cùng các trang thiết bị hiện đại, do đó so với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì chúng cũng có chất lượng và độ an toàn không thua kém gì.

Chất lượng của sản phẩm thang máy gia công cơ khí, giá thành của các nguyên liệu đầu vào ví dụ như giá inox cho cabin và phần thép, được chào bán bởi công ty sản xuất hay công ty thương mại,… và rất nhiều các yếu tố khác là những yếu tố phụ thuộc của giá cả của loại thang máy được sản xuất liên doanh. Mặc dù vậy, chỉ cần chi trả khoảng 280 – 350 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc thang máy được sản xuất liên doanh.

Về ưu điểm: So với những loại tháng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì loại thang máy được sản xuất liên doanh có mức chi phí và giá cả hợp lý, rẻ hợp rất nhiều, đồng thời các bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại mẫu mã cũng như kích thước khác nhau và không cần phải chờ đợi để được giao hàng vì đây đều là các sản phẩm sẵn có.

Về nược điểm: Bên cạnh các ưu điểm nổu bật thì thang máy sản xuất liên doanh cũng có các nhược điểm như có thiết kế chưa thật sự đẹp mắt, tính đồng bộ về tổng thể chưa cao, tính thẩm mỹ chưa cao, từ đó mang đến cho người sử dụng cảm giác tháng máy thiếu đi sự đẹp mắt và sắc nét,…

Ngoài ra, còn tuỳ thuộc vào số lượng tầng cũng như nội thất trong căn nhà mà giá cả của thang máy liên doanh cũng có sự biến động khác nhau.

Chi phí lắp đặt thang máy nhập khẩu

Người dân nước ta thường e ngại đối với chất lượng của những sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, tuy nhiên các bạn cũng cần phải hiểu rằng không phải toàn bộ các sản phẩm của nước này đều có chất lượng không được đảm bảo. Hiện nay, Trung Quốc là đất nước có các hãng sản xuất thang máy rất uy tín, đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế về cả độ bền, chất lượng và sự an toàn của sản phẩm như ThyssenKrupp, Otis, Shindler,… Các bạn chỉ cần chi trả khoảng 350 – 550 triệu đồng là đã có thể sỡ hữu một chiếc thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Còn đối với các loại thang máy được nhập khẩu từ các nước khác như Nhật Bản, Thuỵ Sĩ hay Mỹ,… thì cũng sỡ hữu chất lượng rất cao, đồng thời được đảm bảo về độ an toàn cũng như tính ổn định của sản phẩm, hơn thế nữa thiết kế của thang máy cũng được thi công rất đẹp mắt và sắc nét,… do đó mà giá thành của nó cũng cao không kém.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại thang máy nhập khẩu từ các nước này chính các bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để được giao hàng, đồng thời cũng không thể thay đổi kích thước của thang máy theo công trình nhà ở của bạn do chúng được sản xuất theo các kích thước cố định, hơn nữa chi phí cho việc bảo dưỡng cũng rất cao bởi vì chính những thiết bị của chúng cũng đã có giá thành rất cao. Do đó, các bạn cần cân nhắc, xem xét tài chính của gia đình mình trước khi quyết định lựa chọn loại tnang máy nhập khẩu từ các nước này, bởi vì giá khởi điểm cho việc sỡ hữu chúng đã là 550 triệu đồng/ chiếc.

Trên đây là toàn bộ thông tin khi lắp đặt thang máy tại Bình Dương mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với mức giá mình có thể chi trả đồng thời lựa chọn được loại thang máy đáp ứng được các mong muốn của bản thân.

Văn phòng giao dịch miền Bắc: Số 3, Nguyễn Quý Đức, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 058.34.5555

Văn phòng giao dịch miền Nam: Số 50, đường 11 – CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0879.745.777

MÃ: AG689596369

4.4/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn hỗ trợ khách hàng
058.346.5555