Thang Máy Của Hãng Nào Tốt, Tham Khảo Ý Kiến Chuyên Gia

15 lượt xem Kiến ThứcBạn đang muốn lựa chọn thiết kế cũng như thang máy phù hợp cho mục đích sử dụng của mình nhưng lại không biết nên lựa chọn thang máy của hãng sản xuất nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài tên thương hiệu thang máy đang được người Việt Nam ưa dùng hiện nay.

Một Số Hãng Thang Máy Được Đánh Giá Cao

Hiện nay có một số thương hiệu được đánh giá cao nhất về chất lượng, độ bền, các bạn có thể tham khảo một số dòng dưới đây

Thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản của hãng Matsubishi

Được nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Matsubishi từ bên Nhật Bản về Việt Nam, những chiếc thang máy này được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng và là một trong những hãng thang máy nổi tiếng với công nghệ hiện đại cùng với chất lượng cao đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các khách hàng muốn sử dụng thang máy.

Thang Máy Của Hãng Nào Tốt, Than Khảo Ý Kiến Chuyên Gia
Thang Máy Của Hãng Nào Tốt, Than Khảo Ý Kiến Chuyên Gia

Thang máy của hãng Matsubishi được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, được trang bị những thiết bị tân tiến nhất được Nhật Bản phát minh và kiểm chứng. Là một trong những thương hiệu của một trong những quốc gia dẫn đầu về công nghệ hiện đại, Matsubishi dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng của người tiêu dùng Việt Nam.

Không chỉ có vậy, Matsubishi luôn đảm bảo cho thang máy của hãng luôn có chất lượng, độ bền tốt nhất, có nhiều mẫu mã, kiểu đang và kích thước cho bạn lựa chọn. Đáp ứng được các yêu cầu sử dụng từ những không gian rộng như các công trình công cộng, công ty, … cho đến những sản phẩm thang máy gia đình dành cho những không gian nhỏ hẹp như nhà ở từ đó hướng tới nhiều đối tượng sử dụng sản phẩm hơn nữa.

Thang máy nhập khẩu của hãng Hitachi

Có thể nói Hitachi là một trong những hãng sản xuất đồ điện tử cùng với những sản phẩm đi kèm. Là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những mặt hàng điện tử khác nhau tuy nhiên thang máy là một trong những sản phẩm nổi trội của hãng. Hitachi có nhiều loại thang máy đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng từ các công trình công cộng cho đến các công trình trong nhà ở với chất lượng cao, nhiều kích thước và mẫu mã cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Đây là hãng về điện tử thế nên sản phẩm của hãng luôn đổi mới và đi kèm với nhiều tính năng hiện đại để dần phù hợp hơn với các khách hàng sử dụng sản phẩm của họ.

Thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản của hãng Fuji

Được nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Fuji từ bên Nhật Bản về Việt Nam, những chiếc thang máy này một trong những lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng Việt Nam với mức độ uy tín của hãng rất cao từ đó tạo sự tin tưởng cho các khách hàng. Bên cạnh đó, hãng thang máy Fuji nổi tiếng với công nghệ hiện đại cùng với chất lượng cao đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các khách hàng muốn sử dụng thang máy.

Tuy nhiên thang máy của hãng không được bán nhiều và rộng rãi ở Việt Nam như thang máy của hãng Matsubishi. Fuji liên doanh với công ty trong nước thế nên chúng ta thường thấy thang máy Fuji ở Việt Nam là hàng liên doanh hơn chứ không phải là hàng nhập khẩu thế nên nó được người Việt biết tới rất nhiều nhưng ít người biết đến việc đặt mua thang máy Fuji nguyên chiếc từ nước ngoài về để sử dụng.

Thế nhưng chúng ta chẳng thể nào phủ nhận được chất lượng của thang máy hãng Fuji bởi vì tên thương hiệu Fuji là một trong những thương hiệu có danh tiếng và uy tín ở trên thị trường hiện nay ( không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới ). Fuji đen đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao thậm chí là những thiết bị máy liên doanh đều có chất lượng tốt, có những linh phụ kiện đi kèm do chính hãng Fuji sản xuất ra, ngoài ra giá của các sản phẩm do Fuji sản xuất ra có giá thành rất phải chăng và có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng sản phẩm của công ty. Thang máy Fuji hiện nay đã dần trở nên phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam cho dù là mặt hàng liên doanh nhưng chất lượng rất tốt.

Thang máy liên doanh của hãng Infinity

Là hãng thang máy liên doanh thế nên mức giá cũng như chi phí lắp đặt một chiếc thang máy liên doanh ở trong gia đình bạn sẽ rất hợp lý và giá sẽ thấp hơn hẳn những chiếc thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam.

Thang máy liên doanh của hãng Infinity được đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như có nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian sống và kích thước của các hộ gia đình khác nhau. Không chỉ có vậy mà những linh kiện sử dụng để bảo trì và sửa chữa có sẵn ở trong nước thì giá cả sẽ phải chăng và tiết kiệm hơn hẳn so với những thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam. Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên kỹ thuật của hãng Infinity đều có chuyên môn cao, trình độ cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này từ đó đã thu hút được lượng khách hàng lớn trong khắp cả nước tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài chính vì thế mà bạn không có quá nhiều tiền để mua và lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì có thể sử dụng đến sản phẩm thang máy liên doanh của hãng Infinity.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi các bạn đã có thể lựa chọn cho mình hãng thang máy phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân cũng như yêu cầu về sản phẩm thang máy của mình để lựa chọn ra loại thang máy phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Chúc các bạn tìm được sản phẩm thang máy ưng ý nhất!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *