Thang Máy Mitsubishi 250kg, 350kg, 450kg, 750kg Nhập Khẩu Chính Hãng

Thang máy Mitsubishi từ lâu đã có một thị trường vô cùng vững chắc nhờ vào chất lượng và độ bền đã được kiểm chứng trong suốt một thời gian rất dài. Đặc biệt, đối với một sản phẩm có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và độ an toàn như thang máy thì thương hiệu đến từ Nhật Bản – Mitsubishi luôn chiếm được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người sử dụng

Thang Máy Mitsubishi 250kg, 350kg, 450kg, 750kg Nhập Khẩu
Thang Máy Mitsubishi 250kg, 350kg, 450kg, 750kg Nhập Khẩu

Các Loại Thang Máy Mitsubishi Phổ Biến Hiện Nay

Những khách hàng có điều kiện về kinh tế sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy ở Nhật Bản (Inazawa Work – nhà máy này được xây dựng từ năm 1964)  hoặc Thái Lan. Những khách hàng không mạnh về kinh tế thì sẽ có sự lựa chọn thấp hơn đó chính là thang máy gia đình liên doanh Mitsubishi

Những Sản phẩm dành cho các gia đình của hãng Mitsubishi sẽ có 3 loại với 3 mức tải trọng khác nhau: thang máy có tải trọng thấp nhất là 200 kg, cao hơn nữa là 250 kg và 300 kg, còn nếu các công trình lớn hơn thì có thể sử dụng loại có tải trọng lớn nhất là loại 450 kg (loại này được sản xuất từ Thái Lan).

Một Số Dòng Thang Máy Mitsubishi Nhập Khẩu

Đối với các sản phẩm thang máy Mitshubishi nhập khẩu, xuất sứ chủ yếu từ Nhật Bản và Thái Lan, một số được nhập về từ Malaysia

Thang máy gia đình được nhập khẩu từ Nhật Bản

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Mitsubishi mang tới ba mẫu mã được dùng cho các hộ gia đình:

SVC250L: Đây là 1 loại mẫu mới được giới thiệu lần đầu tiên vào khoảng đầu năm 2016, đây cũng là một sự nâng cấp từ mẫu SVC200 giúp cho loại này có thể tăng tải trọng, đồng thời tăng kích thước của cabin.

SVC200: đây là loại thang máy có tải trọng 200 kg với thiết kế gồm cửa cabin là loại 4 cánh được mở về 2 phía, tối đa là 5 tầng và hành trình tối đa là 10 mét. Thang máy Mitsubishi được nhập từ Nhật SVC200 còn có đưa ra cho các khách hàng thêm sự lựa chọn đó chính là 2 cửa cabin được  mở đối diện nhau.

SED300S và SED200S: SED300S là thang có tải trọng 300 kg (tối đa 4 người) , đây là loại thang máy có thể dùng cho các hộ gia đình tối đa là 4 tầng và hành trình tối đa cũng là 10 mét. Còn thang máy SED200S có tải trọng là 200 kg có hành trình tối đa là 10 mét cho loại một, hai cabin và 13 mét cho loại một cửa cabin. Về Điểm giống nhau của SED200S và SED300S là chúng đều có tốc độ là 20 mét / phút, hai cánh được mở dồn về một phía.

Ưu điểm lớn nhất của loại thang máy gia đình được nhập khẩu từ Nhật của hãng Mitsubishi này đó chính là chúng sử dụng dòng điện 1 pha. Ngoài ra thì thang máy có thiết kế sử dụng loại động cơ kiểu tang trống (động cơ tời).  Chính vì thế nên thang máy không có đối trọng. Điều này giúp cho cho hố thang máy bé, tiết kiệm diện tích đáng kể cho căn nhà của bạn

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Loại thang máy này có tải trọng là 450kg (dùng cho tối đa là 6 người). Đây được coi là một mức tải trọng lớn so với quy mô của một gia đình, chính vì vậy, hãng Mitsubishi không coi nó là dạng thang máy gia đình. Tuy nhiên, có những công trình tư nhân, hay các hộ gia đình có diện tích xây dựng lớn hơn bình thường và số tầng cao hơn 5 tầng, hành trình hơn 13m, thì loại thang máy gia đình sẽ thường không đáp ứng được các nhu cầu của chúng, vì vậy, trong trường hợp này, chúng ta nên chuyển sang dùng loại 450 kg là một cách phù hợp nhất.

Thang máy Mitsubishi tải trọng 450kg được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Mitsubishi  tại Thái Lan, vì vậy chúng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất của hãng này và chất lượng thì không thua kém gì loại được sản xuất ở Nhật Bản, chúng có hai loại: một là thang máy có phòng máy , hai là thang máy không có buồng máy.

Thang máy Mitsubishi loại dùng cho 6 người có thiết kế như sau: chiều rộng hố thang máy là 1750 mm, chiều sâu hố thang máy là 1450 mm, kích thước cabin là 1400 mm x 850 mm x 2300 mm, độ sâu của hố PIT là 1400 mm , đây là loại thang có tốc độ 60 mét / phút.

Về giá cả của thang máy gia đình Mitsubishi loại nhập khẩu nguyên chiếc đó là: Từ 32.000 USD / thang (tùy thuộc vào tải trọng, số tầng cũng như địa điểm lắp đặt thì chúng sẽ có giá cả khác nhau)

Các Dòng Thang Máy Mitsubishi Liên Doanh

Đây là loại thang máy mà phần khung cabin, cabin, bệ máy được sản xuất trong nước, còn các thiết bị chính và đặc biệt quan trọng như Máy điều khiển động lực (biến tần), contactor , kéo, điều khiển tín hiệu, hệ thống relay,… Của hãng Mitsubishi.

Loại thang máy liên doanh này nếu xét về tính đồng bộ và các đường nét thì sẽ không được như thang nhập khẩu. Nhưng giá cả của chúng chỉ bằng gần một nửa thang máy nhập . Đây cũng được đánh giá là một sự lựa chọn khá là tốt. Ngoài ra thì do các phần quan trọng của một chiếc thang máy đã sử dụng của hãng Mitsubishi thì chúng có tính ổn định cao, độ êm ái vừa đủ và quan trọng nhất là luôn đảm bảo được sự an toàn cho con người. Chính vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi phần lớn các công trình tư nhân đều chọn cho mình loại thang máy gia đình liên doanh để sử dụng

Giá thành của thang máy được đánh giá là một lợi thế của sản phẩm. Ngoài ra thì loại thang nội địa này còn có thêm rất nhiều ưu điểm vượt trội so với thang ngoại nhập như là: có rất nhiều loại kích thước khác nhau, và các cabin của thang máy có thể tùy ý sản xuất theo các kích thước thực tế cho mỗi công trình . Thời gian sản xuất cũng rất nhanh, các thiết bị thay thế thì đa dạng, việc sửa chữa cũng rất dễ dàng. Dịch vụ bảo trì thì cũng tận tụy. Nên sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trên thị trường thế giới

Hiện nay, tỷ lệ hàng nội địa hóa vẫn chưa cao (có nghĩa là các thành phần để cấu thành nên một chiếc thang máy đa số là nhập khẩu), tuy nhiên thì theo xu hướng phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa thì dần dần, trình độ sản xuất trong nước sẽ ngày càng tăng. Lúc đó, tỷ lệ hàng nội địa hóa cũng sẽ tăng mà chất lượng vẫn được giữu nguyên, ngoài ra, chắc chắn giá cả của các chiếc thang máy gia đình loại sử dụng thiết bị nhập sẽ ngày càng giảm, điều đó sẽ giúp dễ tiếp cận được nhiều đối tượng người sử dụng hơn mức bình thường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về loại thang máy của hãng Mitsubishi . Để biết thêm về các loại giá cả hay chi tiết của các loại thang máy này thì các bạn vui lòng truy cập theo đường link dưới đây,  và tìm các sản phẩm mình cần .  Nếu các bạn có bất kỳ một đóng góp hay thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Chúc các bạn tìm cho mình được một loại thang máy phù hợp với gia đình và kinh tế của bạn

Cuối cùng, Chúc các bạn luôn vui vẻ, có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống !

MÃ: AG689596369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *