Thang Máy Mitsubishi Chính Hãng Tại Việt Nam, Lắp Đặt Toàn Quốc

167 lượt xem Kiến ThứcĐược biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, Mitsubishi đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó có thang máy gia đình là loại rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu chiếc thang máy gia đình Mitsubishi nguyên chiếc vì giá không hề rẻ. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về giá thang máy gia đình Mitsubishi và các mẫu thang máy Mitsubishi trên thị trường hiện nay.

Báo giá lắp đặt thang máy Mitsubishi

Đối với những người có điều kiện về kinh tế, không quá quan tâm và lo lắng về vấn đề chi phí thì họ cần một chiếc thang máy với các đặc điểm nổi bật và đủ hiện đại sang trọng phù hợp với căn nhà và công trình của họ, họ có thể lựa chọn một chiếc thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước chủ nhà hoặc từ nước trung gian. Còn đối với các khách hàng cần tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng thang máy liên doanh thương hiệu mitsubishi là một ý tưởng không tồi.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu mitsubishi dành cho gia đình

Với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc này thì thường có ba loại với sự khác biệt về tải trọng như sau: thang máy với tải trọng 200kg, thang máy với tải trọng 250kg và thang máy với tải trọng 300kg. Bên cạnh đó, nếu cần tải trọng lớn hơn ở một số công trình công cộng hay không gian riêng rộng lớn thì bạn có thể lựa chọn tải trọng 450kg cho thang máy.

Thị trường việt nam được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các đặc tính trong ngôi nhà việt và thường có 3 mẫu chính như sau:

  • Mẫu svc250l: mẫu này là mẫu loại được ra mắt gần đây nhất trên thị trường và có sự nâng cấp cũng như phát triển từ mẫu trước đó là svc200l, một số thiết kế khác biệt phải kể đến là độ lớn của buồng cabin, tải trọng cũng được nâng lên
  • Mẫu cũ hơn svc200l: mẫu thang máy này có tải trọng nhỏ 200kg, buồng cabin với cánh cửa là 4 mở rộng cả 2 phía đồng thời hệ thống di chuyển số tầng giới hạn là 5 tầng, kéo dài nhiều nhất là 10m.
  • Mẫu sed300s và mẫu sedd200s: theo như tên gọi của mẫu thì sed300s có tải trọng là 300kg chở được tối đa 4 người, sử dụng giới hạn trong vòng 4 tầng và ké dài 10m trong khi mẫu sed200s với số lượng người chứa ít hơn tải trọng chỉ 200kg cũng có giới hạn về độ dài tương tự như các loại trên. Điểm tương đồng giữa hai mẫu này là tốc độ di chuyển và loại cánh cửa đều mở dồn sang 1 phía.

Lợi thế của thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc đó chính là động cơ điện của nó là điện 1 pha và thiết kế động cơ mới theo công nghệ mới hiện đại nhất, nên tiết kiệm được diện tích lắp đặt và tính toán hố thang máy không quá lớn và chiếm nhiều diện tích trong nhà.

Riêng đối với loại thang máy nhập khẩu với tải trọng 450kg thì được sản xuát và lắp ráp tại thái lan chứ không nhập trực tiếp từ nhà máy của nhật bản. Đặc điểm của loại thang máy này như sau:

Số lượng người tối đa cho mỗi lần di chuyển là 6 người và thông thường các hộ gia đình không cần đến mức tải trọng quá lớn như vậy, nên thường loại thang máy này được sử dụng trong những công trình lớn thay vì các gia đình nhỏ. Thế nhưng cũng không hẳn là không được sử dụng cho gia đình mà nếu công trình nhà ở có số lượng tầng lớn và diện tích rộng thì việc sử dụng thang máy là sự lựa chọn phù hợp bởi những loại thang máy trên có giới hạn về kích thước di chuyển tối đa chỉ từ 13m-10m mà thôi.

Mặc dù không được sản xuất ở nhật bản nhưng thang máy vẫn được sản xuất tại một nước có trình độ kỹ thuật cao nên các vấn đề về chất lượng không cần lo lắng quá nhiều, bởi các dây chuyền và công nghệ vẫn là từ công ty mẹ và tiêu chuẩn xuất khẩu phải đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

Với tải trọng lớn sử dụng cho 6 người trong một lượt di chuyển thì cần có buồng cabin rộng đồng thời hố thiết kế lắp đặt cũng phải rộng tới 1750*1450mm, đồng thời tốc độ thang máy cao hơn thông thường nên độ sâu hố cũng hơn các hố thang máy trên.

Thang máy có tải trọng lớn nên giá thành đương nhiên cũng cao hơn các loại thang máy nhỏ gọn khác và dao động trong khoảng 30.000-32.000usd.

Thang máy liên doanh thương hiệu mitsubishi

Thang máy này không được nhập khẩu nguyên chiếc, không được lắp ráp ở nước công ty mẹ hoặc ở nước thứ ba mà được vận chuyển từng phần từng bộ phận và từ đó thiết kế các bộ phận tự thiết kế được ở trong nước và lắp ráp trong nước. Có một vài bộ phận quan trọng mới phải nhập về chứ các thiết bị tự thiết kế và sản uát được như buồng cabin thì được sản xuất trong nước. Đây chính là điểm khác biệt của thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Nhược điểm của thang máy liên doanh chính là tính đồng bộ chưa cao, thiết kế không được tinh tế và sắc sảo như các loại thang máy nhập nhưng đổi lại chi phí mua lại rẻ hơn rất nhiều, vậy nên các gia đình muốn tiết kiệm chi phí khi lựa chọn thang máy thì đây là một sự lựa chọn đáng để đầu tư và nghiên cứu. Mặc dù không được nhập khẩu và mang hoàn toàn các thiết bị của hãng nhưng các phần máy móc quan trọng nhất chính là các thiết bị của hãng mitsubishi nên chất lượng của thang máy vẫn được đảm bảo.

Bên cạnh sự ưu đãi về mặt mức giá, thang máy liên doanh còn nổi bật bởi độ đa dạng về kích thước và sự thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm của ngôi nhà việt, vậy nên nếu bạn muốn thiết kế riêng một loại thang máy với kích thước mà mình muốn là điều hoàn toàn có thể làm được, không những thế thời gian sản xuất cũng nhanh hơn và chi phí bảo dưỡng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hiện tại thì thành phần thiết bị nhập khẩu trong một thang máy vẫn chiếm đa số thế nhưng theo đà phát triển của thế giới, kỹ thuật và công nghệ của nhân công lao động trong nước nhất định sẽ có thành tựu, lúc đó hứa hẹn sẽ là các sản phẩm dược thiết kế hoàn toàn bởi thương hiệu trong nước và sánh vai với các nước tiên tiến khác.

Mức giá thang máy của thang máy liên doanh mitsubishi dao động ở khaongr 200-300 triệu đồng một thang và còn phụ thuộc vào cả sự thiết kế, kích thước,…

Trên đây là một số thông tin về thang máy thương hiệu mitsubishi nổi tiếng của nhật bản về chất lượng. hy vọng bạn có thể lựa chọn được loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *